23.3.15

Nhập kho thêm 2000 viên ngói nướng

Trong thời gian qua, trào lưu dùng ngói để nướng thị trở nên phát triển, thịnh hành khi càng có nhiều khách hàng hỏi mua loại ngói nướng này. Ngói này là loại ngói đất nung, tên chính thức là ngói âm dương do nhà máy ngói Mỹ Xuân tại Bà Rịa - Vũng Tàu sản xuất nhưng do ngói thường dùng trong các quán ăn, quán nhậu để nướng thịt nên thường gọi là ngói nướng thịt hay ngói nướng. Đôi khi khách hàng mới có khi gọi nhầm thành "chảo đất".

ngoi nuong
Ngói nướng (ngói âm dương) tại kho Tăng Bình Dương
Để phục vụ khách hàng tốt hơn, kho gạch ngói Tăng Bình Dương đã nhập hàng ngói âm dương Mỹ Xuân thường xuyên. Trong lô nhập hàng gần đây nhất, chúng tôi đã nhập thêm 2000 viên ngói âm dương mới.

Xe chở ngói âm dương Mỹ Xuân và các loại ngói khác bỏ hàng tại kho Tăng Bình Dương (gần ngã 4 An Sương)
Ngói nướng Mỹ Xuân và các loại ngói khác được vận chuyển từ nhà máy ở Bà Rịa - Vũng Tàu theo Quốc lộ 51 và 1A về kho Tăng Bình Dương (gần Cần vượt An Sương, cách cầu 1km, ngay hẻm Thép Nguyễn Minh đi vào).

ngoi my xuan
Kho ngói Mỹ Xuân (ngói âm dương và ngói mũi hài nhỏ)
 Thông thường mỗi đợt nhập hàng chúng tôi sẽ nhập nhiều loại ngói, tùy thuộc vào lương hàng tiêu thụ trước đó. Trong đợt nhập gần đây nhật chúng tôi bổ sung thêm ngói mũi hài nhỏ.

Quý khác hàng có nhu cầu mua bán hoặc kinh doanh các sản phẩm ngói nướng cũng như các sản phẩm gạch và ngói của Mỹ Xuân, xin vui lòng liên hệ kho phân phối tại TPHCM:

CÔNG TY TNHH TĂNG BÌNH DƯƠNG
230-232 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Số máy bàn: (TPHCM) 62 730 748
Đường dây nóng: 0906. 322. 171 - 0903. 11.666.5
Số fax đặt hàng: (TPHCM) 3718.5775
Giờ làm việc: 07:30 - 20:00 từ Thứ 2 đến Thứ bẩy. Chủ Nhật chỉ làm buổi sáng.
                     Ngày Lễ, Tết nghỉ theo quy định.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi