26.12.14

Nhập hàng ngói xi măng Mỹ Xuân

Công ty TNHH Tăng Bình Dương là nhà phân phối chính thức sản phẩm gạch ngói của nhà máy ngói Mỹ Xuân, trong đó có sản phẩm ngói xi măng sơn màu Mỹ Xuân.

Ngói màu Mỹ Xuân có 12 mã màu sắc để khách hàng lựa chọn: xanh lá, màu lông chuột, chocolate, đỏ tươi, đỏ sẫm, đỏ đen, vàng chanh, vàng cam, màu đen, xanh dương, màu lông chuột sậm và màu chocolate sậm. Trong thời gian qua, 3 màu sắc được ưa chuộng và đặt hàng nhiều là: màu đen (M009), màu lông chuột sậm (M012) và màu xanh dương (M010).

Ngói màu xanh dương Mỹ Xuân
Ngói màu xanh dương Mỹ Xuân
Ngói xi măng Mỹ Xuân được sản xuất từ xi măng, cát rồi phủ sơn màu acrylic trên dây chuyền công nghệ ITALIA, nước có bề dày kinh nghiệm sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu trên thế giới. Ngói xi măng Mỹ Xuân ưu điểm nổi trội nhất là màu tươi và bền so với các mẫu ngói khác trên thị trường. Qua kinh nghiệm bán hàng chúng tôi thấy kệ mẫu ngói màu Mỹ Xuân qua nhiều năm vẫn giữ màu, trong khi ngói xi măng nhiều hãng khác đã xuống màu, có khi tróc vảy.

Ngói xi  măng màu đen
Ngói xi  măng màu đen
Ngói xi măng Mỹ Xuân được vận chuyển từ nhà máy ngói Mỹ xuân tại Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu lên TP.HCM. Đối với đơn hàng lớn, ngói xi  măng sẽ chuyển thẳng tới chân công trình, đối với đơn hàng nhỏ, hoặc hàng bổ sung, nhà phân phối Tăng Bình Dương sẽ vận chuyển cho khách hàng từ kho.

Chúng tôi luôn dành giá bán ưu đãi khi mua ngói xi  măng số lượng lớn, hoặc mua chung với nhiều sản phẩm gạch đá trang trí mà chúng tôi phân phối. Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH TĂNG BÌNH DƯƠNG
230-232 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại báo giá: (028) 62 730 748
Di động: 0906. 322. 171 - 0903. 11.666.5
Số fax đặt hàng: (028) 3718.5775
Email gửi catalog/hợp đồng/thông tin xuất hóa đơn:  da trang tri binh duong @ gmail .com
Giờ làm việc: 07:30 - 20:00 từ Thứ 2 đến Thứ 7. Chủ Nhật làm việc buổi sáng.
                     Ngày Lễ, Tết nghỉ theo quy định.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi