15.10.14

Cẩn trọng với các đơn vị mạo nhận "tổng đại lý" gạch ngói Mỹ Xuân

Trước hết, xin khẳng định rằng Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Gốm Xây Dựng Mỹ Xuân, nhà sản xuất gạch ngói Mỹ Xuân hiện không trao đặc quyền "tổng đại lý phân phối" cho bất cứ đơn vị nào ngoài Mỹ Xuân. Việc một số đơn vị quảng cáo "tổng đại lý" thực chất là mạo danh, dễ gây hiểu lầm và có phần lừa dối khách hàng.

Việc trở thành nhà phân phối cấp 1 cho nhãn hàng Mỹ Xuân phải trải qua những yêu cầu nhất định về lượng hàng tiêu thụ hàng tháng, mối quan hệ, mạng lưới tiêu thụ trong một thời gian dài. Khách hàng cần nên cẩn trọng với những đơn vị không đáng tin cậy. Cần lưu ý:

+ Phải có kho hàng thực tế : nhà phân phối nào cũng phải có kho hàng để xuất hàng cho khách. Ngay cả khi hàng được chở thẳng trực tiếp từ nhà máy tới công trình, vẫn cần có hàng nhập sẵn trong kho để giao hàng lẻ, giao hàng bổ sung, giao hàng thiếu cho khách hàng.

+ Phải có tư cách pháp nhân: nhà phân phối phải có tư cách pháp nhân, phải thành lập doanh  nghiệp tại Sở KHĐT, có  mã số thuế doanh nghiệp, có tư cách pháp nhân khi làm hợp đồng, đb là các hợp đồng lớn. Nhà phân phối phải có con dấu đỏ để viết hóa đơn giá trị gia tăng. Đối với đơn hàng lớn trên 20 triệu, khách hàng muốn làm hợp đồng thì nhà phân phối phải có tư cách để ký kết hợp đồng.

+ Có hợp đồng phân phối trực tiếp với nhà sản xuất, ở đây là gạch ngói Mỹ Xuân.

Thông tin về nhà phân phối Tăng Bình Dương

Nhà phân phối Tăng Bình Dương là nhà phân phối cấp 1, phân phối tất cả các mặt hàng gạch  ngói Mỹ Xuân, bao gồm ngói đất nung (ngói lợp, ngói trang trí, ngói nướng), ngói màu, gạch thông gió trang trí, một số loại gạch đất nung và phụ kiện trang trí. Chúng tôi có hợp đồng nhà phân phối trực tiếp với Nhà máy ngói Mỹ Xuân, hàng tháng, hàng năm đều cập nhật về giá bán, mức doanh thu, các chương trình phát triển kinh doanh...
Ngói 22 và ngói màu Mỹ Xuân
Ngói 22 và ngói màu Mỹ Xuân trong kho Tăng Bình Dương

Cty TNHH Tăng Bình Dương
Mã số thuế: 0310994552
Địa chỉ : 230-232 Đường TMT13, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
Địa chỉ kinh doanh (Showroom và giao dịch): 230-232 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Q.12, TPHCM.
Kho hàng: nằm ngay hẻm Thép Nguyễn Minh đi vào, cách showroom 100 m.
Điện thoại : (028) 6 2 730 748     
Fax: (028) 3 3 718 5775

Gạch bông gió Mỹ Xuân
Gạch bông gió Mỹ Xuân

 
Kho chứa ngói mũi hài Mỹ Xuân
Kho chứa ngói mũi hài Mỹ Xuân


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi