1.7.14

Gạch (ngói) nướng thịt

Sử dụng sản phẩm ngói đất nung làm viên gạch nướng thịt đang trở thành một xu hướng của người tiêu dùng. (Tuy gọi là gạch nhưng thực chết đây là viên ngói đất nung, chuyên dùng để lợp chùa). Nhờ nhiệt tỏa đều khắp miếng ngói nên các loại thịt chín đều, không bị cháy xém hoặc còn sống.
Món thịt bò nướng trên ngói âm dương
Việc dùng các sản phẩm từ đất có một số ưu điểm, dễ thấy là khi nướng bằng ngói, mỡ từ thị sẽ ít chảy trực tiếp tới than nên giảm bớt khói, và hạn chế bớt khả năng tạo ra các chất không có lợi cho sức khỏe khi nướng thịt.

gach nuong thit
Ngói nướng thịt
Gạch ngói Mỹ Xuân có loại ngói âm dương, hình dáng cong cong thường được khách hàng mua về dùng để nướng thịt hay làm các món né, steak.

Xem thêm thông tin về ngói âm dương tại đây: NGÓI ÂM DƯƠNG
Với nhu cầu cho khách hàng cá nhân bình thường (khoảng vài chục viên), cty phân phối Tăng Bình Dương luôn có sẵn hàng.

Ngói nướng
Lưu ý: tránh thay đổi nhiệt một cách đột ngột làm viên ngói âm dương bể vỡ. Một mẹo nhỏ là ngâm gạch trong nước (nóng) trước để nước thấm vào viên gạch, khi đó khi nướng lượng mỡ từ thịt sẽ không thấm sâu vào ngói sẽ không bị bể, vỡ.

Ngoài loại ngói cong hay dùng ở các quán nướng ngói, hiện chúng tôi cũng đang giới thiệu một mẫu ngói nướng mới đáy bằng (20x30 cm) nhằm đang dạng hóa nhu cầu của khách hàng.

Ngói nướng mới đáy bằng


Quý khách muốn mua hàng dù mua lẻ một vài viên hay mua nguyên thùng, xin vui lòng ghé cửa hàng (hoặc kho) tại địa chỉ bên dưới. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể chở hàng tận nơi hoặc ra xe chành về các tỉnh nhưng sẽ cộng thêm tiền vận chuyển.


CÔNG TY TNHH TĂNG BÌNH DƯƠNG
230-232 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại báo giá: (028) 62 730 748
Di động: 0906. 322. 171 - 0903. 11.666.5
Facebook: https://www.facebook.com/ngoinuongthit
Giờ làm việc: 07:30 - 20:00 từ Thứ 2 đến Thứ 7. Chủ Nhật làm việc buổi sáng.
                     Ngày Lễ, Tết nghỉ theo quy định.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi