25.4.14

Ích lợi của ngói lợp chống thấm

Trước kia, ngói lợp truyền thống được làm từ những lò gạch ngói thủ công thường không có tuổi thọ lâu và mái ngói dễ bị mọc rêu mốc. Điều này rất dễ nhận biết khi chúng ta đi thăm một ngôi chùa cổ, mái ngói của chùa sẽ thường bị rêu phong,

Ngày nay, công nghệ sản xuất ngói đất nung đã phát triển với những công nghiệ tiến tiến của nước ngoài được áp dụng. Ngói lợp được sản xuất bằng dây chuyền nung lò tuy-nen vừa tốn ít nhiêu liệu, công sức người mà sản phẩm lại đồng đều về kích cỡ, màu sắc. Đặc biệt, những sản phẩm gạch, ngói ngày nay còn được xử lý chống thấm bằng hóa chất chống thấm.

ngoi 22 chong tham my xuan
Ngói 22 viên/m2 chống thấm của Mỹ Xuân


Ngói chống thấm có ưu điểm:
+ Ngói chống thấm nước, giảm tải trọng mái khi trời mưa. Hệ kèo mái, hoặc mặt mái bê tông không phải chịu thêm trọng lượng của phần nước thấm vào ngói.
+ Do ngói không thấm nước nên rong rêu, mốc khó bám rễ vì thiếu nước. Đó là ưu điểm chống rêu mốc.
+ Ngói chống thấm giữ màu đỏ tươi của ngói tốt hơn, bảo toàn tính thẩm mỹ. Ngói bình thường sau một thời gian rất dễ bị tình trạng xỉn màu đen do mốc bám trên ngói. Ngói chống thâm ngăn cản rêu mốc bám nên ngói có màu sắc như mới.

Các sản phẩm ngói Mỹ Xuân đều có phân làm loại ngói không chống thấm, có chống thấm, và sản phẩm ngói tráng men. Đặc biệt, ngay cả đối với những loại gạch thông gió thường sản xuất không chống thấm, nếu khách hàng có yêu cầu, chúng tôi có thể đặt nhà máy xử lý chống thấm cho các sản phẩm này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi