1.7.13

Ích lợi của ngói chống thấm

Trước đây, công nghệ chưa phát triển, người ta lợp nhà bắng ngói thủ công, đúc bằng tay, nung trong lò gạch đốt bằng củi, than. Những viên ngói này hoàn toàn là ngói thô, và rất thấm nước. Tuổi thọ của những mái nhà cổ vì thế cũng mau xuống cấp. Ngói dễ bị rong rêu mọc, trời khô thì mốc đen, mài ngói đỏ đã không còn như xưa.

Một ngôi chùa với mái ngói cổ

Ngày nay, với công nghệ hiện đại chuyển giao từ các nước phương tây, ngói lợp được làm trên dây chuyền máy móc hiện đại, hệ lò nung tuy-nen đều lửa. Đặc biệt, như ở nhà máy gạch ngói Mỹ Xuân, viên ngói có thể được xử lý lớp chống thấm. Tác dụng của lớp chống thấm này là để ngăn cản nước thấm vào viên ngói, khi đó nước không thấm vào viên ngói mà sẽ bay hơi dưới tác dụng của gió và ánh sáng mặt trời. Khi đó rong rêu không có môi trường thuận lợi để phát triển.

Một khu tưởng niệm lợp ngói mới
Một ưu điểm khác của loại ngói đất nung chống thấm là lớp chống thấm này khi phủ lên bề mặt viên ngói sẽ trông tươi sáng hơn, màu đậm nét hơn.

Ngói mũi hài chống thấm trong kho nhà phân phối
Vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng ngói lợp đất nung như lợp cổng, hay thầu công trình trường học,... nếu có điều kiện thì nên sử dụng ngói chống thấm. Ngói đắt hơn loại thông thường không đáng bao nhiêu mà chất lượng công trình lâu bền, đảm bảo uy tín nhà thầu. Nếu lợp ngói thường, sau một vài năm phải đi chống thấm lại thì rất tốn kém, mà chưa chắc hiệu quả.

Cty TNHH Tăng Bình Dương phân phối tất cả các loại ngói đất nung của Mỹ Xuân. Ở đây có 2 loại: chống thấm và không chống thấm tùy khách hàng lựa chọn.

CÔNG TY TNHH TĂNG BÌNH DƯƠNG
ĐỊA CHỈ: 230-232 Quốc Lộ 22 (Cách cầu vượt An Sương 01 km)
Phường Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM
ĐIỆN THOẠI: (028) 62.730.748 – HOTLINE: 0903.11.6665/ 0906.322.171
FAX: 028.3718.5775
EMAIL: datrangtribinhduong @gmail.com
WEBSITE: www.ngoimyxuan.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi