29.6.13

6 tháng: Cty CP Gạch ngói gốm Mỹ Xuân doanh thu 71 tỷ đồng

Ông Lưu Ngọc Thanh, Giám đốc Cty CP gạch ngói gốm xây dựng Mỹ Xuân cho biết, bên cạnh nhà máy SX gạch ngói gốm đóng tại huyện Tân Thành, BR-VT, đầu tháng 5 vừa qua, nhà máy thứ 2 của Cty với công suất 50 triệu sản phẩm qui chuẩn/năm (đóng tại Tiền Giang) đã chính thức đi vào hoạt động, nâng tổng năng lực SX của Cty lên 100 triệu sản phẩm qui chuẩn mỗi năm. Hiện cả 2 nhà máy của Cty đều hoạt động ổn định.

Sản xuất ngói gốm trang trí tại nhà máy ngói Mỹ Xuân

 Trong 6 tháng đầu năm nay, sản lượng sản xuất đạt hơn 50 triệu sản phẩm. Để chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng, đồng thời đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm trong bối cảnh giá cả các nguyên vật liệu xây dựng tăng cao do chi phí đầu vào, thị trường xây dựng kém sôi động, Cty đã điều chỉnh giảm từ 5-7% giá bán so với trước đây, tăng cường chính sách hậu mãi và tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ…Năm 2013, Cty đặt mục têu phấn đấu đạt doanh thu 127 tỷ đồng. Trong 6 tháng đầu năm, doanh thu đã thực hiện trên 71 tỷ đồng, tương đương khoảng 60% KH năm.

 Hiện Cty đang có chiến lược hỗ trợ các  đại lý để đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng sang Cam-Pu-Chia vì đây là một thị trường rất tiềm năng, và người tiêu dùng Cam-Pu-Chia cũng rất chuộng SP của Cty, nhất là với các sản phẩm ngói gốm trang trí. Sản phẩm chủ yếu của Gạch ngói Mỹ Xuân gồm: ngói vảy cá, gạch bông gió, ngói lưu ly, ngói vảy rồng, ngói 22, ngói màu, ngói hài, gạch đinh đặc...

Huỳnh Liễu
Đài Phát Thanh - Truyền Hình Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi