23.2.12

Đón nhận giải thưởng chất lượng quốc gia 2011

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) nằm trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương (GPEA) do Tổ chức Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương (APQO) thiết lập. GTCLQG là giải thưởng cao nhất được quy định trong Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa do Thủ tướng Chính phủ trao tặng hằng năm là sự tôn vinh, đánh giá của người tiêu dùng, do đó sẽ là thương hiệu cao quý đối với mỗi Doanh Nghiệp.


Năm 2011 là năm thứ ba Bộ KH&CN tổ chức triển khai thành công GTCLQG. GTCLQG được xét tặng hàng năm cho những doanh nghiệp nổi bật trong việc xây dựng và áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng theo 7 tiêu chí của Giải thưởng Malcolm Baldrige (MBA).

Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Gốm Xây Dựng Mỹ Xuân rất vinh dự đạt được Giải Bạc Chất Lượng Quốc Gia trong tổng số 34 doanh nghiệp sản xuất lớn đạt giải bạc và là một trong 96 doanh nghiệp của 44 tỉnh, thành phố được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định số 2468/QĐ-TTg ngày 28/12/2011về việc trao giải cho 96 Doanh nghiệp đạt GTCLQG năm 2011. Sản phẩm chính của Gốm xây dựng Mỹ Xuân bao gồm: ngói vảy rồng, ngói lợp âm dương, gạch bông gió trang trí, ngói mũi hài, ngói 22 viên, gạch đinh đặc, ngói xi măng, ngói vẩy...

Lễ trao giải sẽ được diễn ra từ  Từ 10h - 11h00, Chủ nhật, ngày 26/02/2012 tại Hội trường Bộ Quốc phòng, số 7 Nguyễn Tri Phương, Hà Nội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét