3.9.10

Đón nhận giải thưởng sao vàng đất việt 2010

Những doanh nghiệp được bình chọn là những đại diện tiêu biểu cho các ngành, đảm bảo đầy đủ những chỉ số ưu tiên về: tính minh bạch, doanh số, tỷ suất lợi nhuận/vốn chủ sở hữu, tốc độ tăng trưởng doanh số, số lao động, mức đóng góp ngân sách Nhà nước, những đóng góp từ thiện xã hội và năng lực quản lý, khả năng kiểm soát rủi ro, những đóng góp vào sự phát triển địa phương…..

Lễ trao thường Sao Vàng Đất Việt 2010
Sáng ngày 2/9/2010 Công ty Cổ phần Gạch ngói Gốm Xây dựng Mỹ Xuân rất vinh dự được đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2010. Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt - giải thưởng uy tín và được mong đợi nhiều nhất trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam - được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình, thành phố Hồ Chí Minh để tôn vinh 200 thương hiệu tiêu biểu hàng đầu được bình chọn trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2010. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 (từ 9h30’ đến 11h00’) đài truyền hình Việt Nam. Đây cũng là hoạt động quan trọng của doanh nhân trẻ Việt Nam chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Quốc khánh 2-9 và hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Đón nhận giải thưởng lần này một lần nữa lại khẳng định thương hiệu Gạch Ngói Mỹ Xuân ngày càng tạo được uy tín với người tiêu dùng. Để đáp lại sự tín nhiện cao của người tiêu dùng, Công ty chúng tôi sẽ tạo ra nhiều sản phẩm mới, chất lượng đẳng cấp, dịch vụ vượt trội đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường. Sản phẩm chính của Ngói Mỹ Xuân gồm có: ngói 22, ngói hài, gạch thông gió, gạch đinh đặc, ngói bê tông, ngói vảy, ngói vẩy rồng, ngói lợp âm dương...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi