2.6.09

Mỹ Xuân: Sản lượng tiêu thụ gạch ngói các loại tăng mạnh

Theo ông Lưu Ngọc Thanh, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Gạch ngói gốm xây dựng Mỹ Xuân, trong tháng 4 và 5, sản lượng tiêu thụ gạch ngói các loại của công ty tăng mạnh, gấp 2 – 3 lần so với các tháng trước đó. Tính đến hết tháng 5, Công ty đã tiêu thụ được 25 triệu sản phẩm gạch ngói gốm, đạt doanh thu 36 tỷ đồng. Hiện, công ty nhận được nhiều đơn đặt hàng với tổng giá trị 8 tỷ đồng. Sản phẩm làm ra không đáp ứng kịp nhu cầu của khách hàng.

Ông Lưu Ngọc Thanh cho biết, sở dĩ sản lượng tiêu thụ gạch ngói tăng cao trong thời gian qua là do chính sách kích cầu của Chính phủ đã phát huy hiệu quả, ngoài ra nhiều công trình nhà dân và các dự án sử dụng nguồn vốn ngân sách Nhà nước cũng đã khởi động mạnh dẫn đến nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng tăng.

Với tình hình như hiện nay, ông Thanh nhận định, từ nay đến cuối năm, công ty sẽ tiếp tục tiêu thụ được 35 triệu sản phẩm gạch ngói các loại, hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra của năm 2009 là 15%. Sản phẩm chủ lực của Mỹ Xuân gồm có: ngói 22 v/m2, gạch thông gió, ngói vảy cá, ngói mắt rồng, ngói hài, gạch đinh đặc, ngói xi măng, ngói lợp âm dương...

Triệu Vỹ
Báo Bà Rịa - Vũng Tàu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi